Hotline: 0934.448.638 - 024.3993.9695

Máy garo hơi tự động cảm biến áp lực cầm máu DTS 3000

Liên hệ
|
Viết nhận xét

DTS 3000 – Giải pháp hoàn hảo cho garo hơi phẫu thuật chi

 

 

Model: DTS-3000

Hãng sản xuất: Daesung Maref/ Hàn Quốc

 

Xem thêm máy garo hơi tự động đến từ Pháp Dessillon & Dutrillaux

 

Trong Gây mê hồi sức nhắc đến Garo là điều không hề xa lạ với các bác sĩ, thay vì sử dụng biện pháp thủ công như trước kia, là điều chỉnh áp lực dựa vào kinh nghiệm của bác sĩ đôi khi không chính xác. Nay đã có sự hỗ trợ vô cùng tiên tiến đó là hệ thống Garo hơi tự động thông minh, tự tìm ra áp lực cầm máu thích hợp nhất mà không có sai sót, đảm bảo an toàn dựa trên công nghệ của chúng tôi.

  Máy garo hơi tự động

Là thiết bị garo thông minh DTS 3000 có các chức năng tiên tiến như: Cảm biến áp suất tự động LOP, 2 kênh cho 2 băng garo đôi, chức năng ghi nhớ, áp suất tối đa 800 mmHg, màn hình cảm ứng 7 “TFT LCD, hệ thống báo động an toàn và pin dự trữ.

® ĐẶC BIỆT, CẢM BIẾN LOP (LIMB OCCLUSION PRESSURES)

Máy garo hơi tự động

Cảm biến LOP sẽ tìm ra áp lực cầm máu thích hợp nhất mà không có sai sót. Sử dụng cảm biến LOP của thiết bị DTS 3000 sẽ tránh được sai sót về thông số, cùng với kinh nghiệm của bác sĩ sẽ tìm ra được áp lực cầm máu phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

® BĂNG QUẤN GARO ĐÔI

Máy garo hơi tự động

Băng quấn tái sử dụng gồm 2 loại là đơn và đôi. Băng quấn đôi được sử dụng trong những ca mổ dài tránh tình trạng hoại tử hay lở loét do garo cố định một chỗ trong thời gian dài.

® BĂNG QUẤN GARO NGỪA NHIỄM TRÙNG CHÉO

Băng quấn tiệt trùng được làm bằng vải đặc biệt và túi khí silicon, bên trong là khóa dán và dây silicon có thể dùng trong các thiết bị khử trùng. Được thiết kế không gây kẹp da và ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

Băng quấn dùng môt lần: được sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng chéo.

® HỆ THỐNG AN TOÀN

Với hệ thống an toàn báo động bằng âm thanh và đèn. Hệ thống này sẽ báo động khi sắp hết thời gian cài đặt, bao garo bị lỏng hay gần hết pin… Các lỗi được báo động này có thể giải quyết bằng cách thay bao garo, nối lại ống dẫn… sau khi đã tắt nút báo động.

® CHỨC NĂNG GHI NHỚ

Máy garo hơi tự động

Ghi lại thông số trong quá trình sử dụng, tránh được sự cố khi có việc đáng tiếc xảy ra. Chức năng này lưu lại các thông tin đã được sử dụng như thời gian hoạt động, áp lực garo, hay các lỗi khác.

Thông tin chi tiết xin liên hệ holine: 0934 448 638

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: