Hotline: 0934.448.638 - 024.3993.9695

Giường kéo giãn cột sống Eltrac 471

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Thiết bị kéo giãn dành cho kéo giãn vùng thắt lưng và đốt sống cổ

Model: Eltrac 471

Hãng Sản xuất: Enraf-Nonius/Hà Lan

☎️ Đặt hàng ngay với nhiều ưu đãi: 093 444 8368

giường kéo giãn cột sống

Dù là bệnh lí thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm, hoặc có thể chỉ một cặp dây thần kinh bị chèn ép - giảm áp gian đốt sống là giải pháp cho các bệnh lí liên quan đến đau lâu dài. Giảm áp gian đốt sống có thể thực hiện thành công theo một số cách, nhưng kéo giãn là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Liệu pháp kéo giãn làm giảm áp lực giữa các gian đốt sống. Bằng cách giảm áp lực thông qua kéo giãn, ta tạo ra được một tác động cơ học trên các dây thần kinh và một hiệu ứng sinh lý đối với sự cung cấp và tuần hoàn oxy tới các cấu trúc cục bộ. Kéo giãn có thể làm giảm đau tức thời, nhưng cũng có thể mang lại những cải thiện về cấu trúc trong thời gian dài.

Thiết bị Eltrac 471 là trợ thủ đắc lực trong việc kéo giãn, đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân giảm sự đau đớn trong hàng thập kỉ qua. Thiết bị Eltrac 471 nay đã được cải tiến thêm. Chính xác, dễ sử dụng, hoạt động dựa trên thời gian thực và mang tính thực tiễn.

 

CHÍNH XÁC

giường kéo giãn cột sống

Thiết bị Eltrac mới có độ chính xác cao. Lực kéo được thực hiện trên bệnh nhân với sự chính xác tuyệt đối. Lực kéo ở sợi dây đc giám sát liên tục trong quá trình kéo giãn. Bộ phận vi xử lí của Eltrac 471 so sánh lực kéo thực tế với giá trị của thông số lực đã được thiết lập. Bất cứ sự chệnh lệch nào sẽ ngay lập tức được điều chỉnh. Các chuyển động của bệnh nhân được ghi nhận và không hề ảnh hưởng đến lực kéo. Thiết bị Eltrac 471 cũng cực kì chính xác trong việc tạo ra các giá trị của liệu pháp kéo giãn. Giá trị thực được hiển thị chính là giá trị lực được thực hiện, chứ không phải là giá trị tính bằng phần trăm mà công suất của mô-tơ hay lực được tiên đoán. Và sự chính xác này được tạo ra chỉ qua vài thao tác nhỏ. Hãy quan sát kĩ trên màn hình hiển thị, quý khách sẽ nhìn thấy những gì đang thực sự diễn ra.

 

 DỄ SỬ DỤNG

giường kéo giãn cột sống

Thiết bị Eltrac 471 mới thực sự dễ sử dụng nhờ vào màn hình cảm ứng và giao diện trực quan. Menu được sắp xếp theo cấu trúc giúp cho quý khách lựa chọn ứng dụng điều trị dễ dàng. Tất cả các thông tin cần thiết đều được hiển thị, không chỉ khi thiết lập các thông số điều trị và còn trong suốt quá trình điều trị.

Hơn nữa, các phác đồ điều trị cũng có thể được lưu lại. Bất cứ sự kết hợp nào cũng có thể thêm vào thư viện phác đồ điều trị, cho dù đó là kéo giãn kết hợp liên tục và không liên tục trong cùng một phiên điều trị, điều mà trước đây ta không thể thực hiện. Bản thân kéo giãn liên tục thường khiến cho bệnh nhân bị đau, đặc biệt là ở giai đoạn cấp tính khi mà việc kéo giãn thực sự có hiệu quả. Trong trường hợp này, việc kết hợp kéo giãn liên tục và không liên tục sẽ là giải pháp lí tưởng. Và thiết bị Eltrac 471 mới cho phép lựa chọn rất nhiều hình thước điều trị liên quan đến khía cạnh này, ví dụ như ngược lại hoặc tiến lên, theo chu kì hoặc kết hợp chúng lại với nhau.

 

HOẠT ĐỘNG DỰA TRÊN THỜI GIAN THỰC

giường kéo giãn cột sống

Những gì quý khách nhìn thấy trên màn hình thông tin và rõ ràng chính xác là những gì đang diễn ra. Không phải dự đoán sau đó, mà là thời gian thực. Điều này cho phép quý khách quan sát lực kéo giãn đang được thực hiện trong khi đang thực hiện liệu pháp, chứ không phải là sự thể hiện tổng hợp, mà là tiến trình thực. Việc này cũng giúp quý khách có sự phân tích tổng tiến trình của phiên điều trị. Quý khách sẽ có tất cả những thông tin mà mình cần biết nhờ vào các thông tin thời gian thực.

 

AN TOÀN

Thiết bị Eltrac 471 của Enraf-Nonius an toàn và là sự lựa chọn đáng tin cậy. Điều này không chỉ bởi vì Enraf-Nonius là nhà cung cấp thiết bị vật lí trị liệu từ năm 1925 mà còn bởi chúng tôi tạo ra các bộ phận của thiết bị bằng sự tiên tiến của công nghệ. Thiết bị truyền thống dành cho liệu pháp kéo giãn chủ yếu mang đặc điểm chính là lực kéo giãn được kiểm soát. Ngoài lực kéo giãn được kiểm soát, thiết bị Eltrac 471 mới còn mang lại sự phản hồi trung thực theo thời gian thực, các lựa chọn để lưu các phác đồ điều trị, sự thân thiện với người dùng mà công nghệ hiện đại mang lại. Ngoài khả năng cho phép quý khách lưu các phác đồ điều trị của riêng mình, thiết bị Eltrac 471 còn được trang bị các phác đồ điều trị sẵn có (đã được kiểm nghiệm thực tế). Điều này càng giúp cho việc điều chỉnh các cài đặt của thiết bị.

Lực kéo trên 200 Newton có thể gây nguy hiểm khi thực hiện kéo giãn vùng cổ. Do đó, thiết bị Eltrac 471 có tích hợp thêm chức năng cảnh báo khi thực hiện một phiên điều trị với lực kéo trên ngưỡng này

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: