Hotline: 0934.448.638 - 024.3993.9695

Máy điều trị sóng xung kích lan tỏa - Điều trị rối loạn cương dương Masterpuls Storz Medical

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Hệ thống sóng xung kích lan tỏa của dòng sản phẩm Masterpuls® Ultra

SÓNG XUNG KÍCH LAN TỎA STORZ MEDICAL

Có đặc trưng ở kích thước nhỏ gọn, độ tin cậy cao, chi phí bảo dưỡng thấp và bộ phận truyền động Air Power không gây ồn khi hoạt động.

 

SÓNG XUNG KÍCH LAN TỎA STORZ MEDICAL

Thiết kế tiện lợi: tất cả các thành phần điều khiển được tích hợp trên màn hình hiển thị của dụng cụ phát cầm tay FALCON và, do vậy, giúp điều trị liên tục và không bị mỏi tay khi thực hiện trực tiếp trên bệnh nhân.

Dòng sản phẩm MASTERPULS® ultra phù hợp với mọi cơ sở phòng khám và màu sắc của thiết bị có thể kết hợp hài hoà với môi trường xung quanh trong phòng khám. Phụ kiện có thể tuỳ chọn màu sắc: xanh lá, xanh dương, cam và đen.

SÓNG XUNG KÍCH LAN TỎA STORZ MEDICAL

Màn hình cảm ứng chạm 10”

Màn hình cảm ứng chạm 10” inches được kết nối với thiết bị sóng xung kích bằng cáp USB và được bổ sung các tính năng hữu ích: khác với các thiết bị điều khiển gắn thêm khác, nó cung cấp hệ thống quản lí dữ liệu bệnh nhân cũng như các thông số điều trị được khuyến nghị bởi những người sử dụng có kinh nghiệm và được hỗ trợ bằng video và hình ảnh hướng dẫn. Những thông số này có thể thay đổi và lưu lại. Phần mềm Visible Body® tích hợp sẵn cho phép người dùng truy cập vào các cấu trúc giải phẫu sâu bên trong cơ thể người.

 

HỆ THỐNG SÓNG XUNG KÍCH LAN TỎA STORZ MEDICAL

+ Hệ thống quản lí dữ liệu bệnh nhân bao gồm cả lịch sử điều trị

+ Các thông số điều trị được hỗ trợ bởi video và hình ảnh hướng dẫn

+ Atlas giải phẫu học điện tử Visible Body®

popup

Số lượng:

Tổng tiền: