Hotline: 0934.448.638 - 024.3993.9695

Ống nghe y tế 2 mặt Chrome - BI SONAL - Pháp

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Ống nghe y tế 2 mặt Chrome - BI SONAL

  • Nhà sản xuất: Pháp
  • Thương hiệu: Dessillons & Dutrillaux
  • Trạng thái: Còn hàng

   Có nhiều ưu điểm về chất lượng, thiết kế cũng như giá thành sản phẩm, ống nghe 2 mặt BI SONAL đang là loại ống nghe nhận được sự quan tâm của nhiều người trong giới y khoa. Loại ống nghe này là sản phẩm của thương hiệu ống nghe D&D - một thương hiệu hàng đầu của Pháp. Thiết bị này được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi GIA HAN MEDICAL.

   ống nghe tim phổi y tế

    

   Ưu điểm và tính năng sản phẩm

   • Ống nghe 2 mặt BI SONAL có khả năng lọc tạp âm tốt, loại bỏ những âm thanh từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình nghe mạch, tạo điều kiện tốt cho việc nghe và lấy kết quả chẩn đoán chính xác nhất. 
   • Đầu ống nghe nhạy cảm, thân thiện với bệnh nhân. Tai nghe có kích thước phù hợp với cấu trúc của tai, dễ dàng thay đổi góc độ đo... giúp cho người sử dụng không bị đau và linh động hơn. Dây tai nghe được làm từ chất liệu PVC đảm bảo khả năng truyền âm tốt và bền lâu.
   • Loại sản phẩm này đa dạng về màu sắc đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng. Đặc biệt sự phối hợp màu sắc giữa dây nghe và vòng không lạnh thân thiện cho người dùng cũng như bệnh nhân.
   • Giá sản phẩm phù hợp với túi tiền của mọi người.

   Thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

   - Ống nghe có mảnh ngực hai mặt.
   - Miếng ngực có vòng vít đảm bảo độ căng vĩnh viễn của màng, và không gây lạnh.
   - Ống tai bằng đồng được trang bị đầu tai tiện dụng, rất linh hoạt, hoàn toàn phù hợp với ống tai để nghe tối ưu.
   - Có 3 size: sơ sinh, trẻ em, người lớn
   - Màu sắc: Green 

    

   # Thông tin thêm về thương hiệu D&D 

   Sản phẩm của D&D - thương hiệu nổi tiếng ở Pháp với các sản phẩm nổi bật như: máy garo hơi tự động, túi tăng áp lực truyền, băng esmark, ống nghe y tế...Tất cả các sản phẩm của D&D đều đạt chuẩn chất lượng ISO:9001, ISO:13485, CE:0434 và có chế độ bảo hành tốt (2 năm).

   Thông tin chi tiết liên hệ: 0931 103 569 

    

   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền: